Khóa học chiêm tinh tài chính - elibook.vn
ỨNG DỤNG CHIÊM TINH TÀI CHÍNH TRONG DỰ BÁO THỊ TRƯỜNG TÀI CHÍNH

GIỚI THIỆU VỀ KHOÁ HỌC

Ra đời vào ngày 26.8.2014 là một khóa học độc đáo, hữu ích và thiết thực dành cho các trader trên mọi thị trường từ chứng khoán (Việt Nam và Thế giới), vàng, dầu, cho đến tiền tệ… Khóa học được sáng lập bởi ông Trương Minh Huy sau 7 năm nghiên cứu về lĩnh vực chiêm tinh tài chính của Phương Tây từ năm 2009.

Khóa học giúp các trader hiểu rõ tác động của các hiện tượng chiêm tinh đến các điểm đảo chiều và xu hướng của các thị trường tài chính.

NÉT ĐỘC ĐÁO CỦA KHÓA HỌC?

Nét độc đáo của khóa học này được thể hiện ngay ở việc lựa chọn ngày khai giảng khóa học. Dựa trên kỹ năng định thời điểm thị trường bằng chiêm tinh học, VFA luôn lựa chọn các ngày khai giảng khóa học trùng với ngày đảo chiều trên các thị trường tài chính.

Ví dụ, ngày khai giảng của khóa 1 là 26.8.2014 trùng với đỉnh của chỉ số VN-Index; khóa 7 vào ngày 14.1.2016 trùng với đáy của VN-Index; Khóa 11 vào ngày 10.4.2017 trùng với đáy của EUR/USD, đỉnh của giá vàng cũng như giá dầu…

Chiêm tinh học hoàn toàn khả thi để tìm kiếm các điểm đảo chiều trên thị trường tài chính và xác định xu hướng thị trường và VFA luôn tự hào về ngày khai giảng khóa học luôn TRÙNG VỚI NHỮNG THAY ĐỔI TRÊN CÁC THỊ TRƯỜNG TÀI CHÍNH. Hãy để chúng tôi giúp bạn khám phá bí ẩn của các vì sao và ngày đảo chiều của các thị trường tài chính

MỤC TIÊU CỦA KHÓA HỌC

Mục tiêu của khóa học nhằm nâng cao một số kỹ năng cho các astro-trader:

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Các phương pháp được sử dụng trong khóa học này đến từ những nhà chiêm tinh tài chính hàng đầu trên thế giới như Raymond A.Merriman, Myles Wilson –Walker, Rose Cast, Michael S.Jenkins, W.D.Gann… Các công trình nghiên cứu của Huy về mối quan hệ giữa thị trường chứng khoán Việt Nam và chu kỳ địa tâm được trình trong cuốn sách: “Ảnh hưởng hiện tượng địa tâm đến thị trường chứng khoán Việt Nam (2014)”

NHẬN XÉT CỦA HỌC VIÊN

” Khóa học về Astro tài chính mở ra cho mình thêm 1 cách tiếp cận mới  về thị trường, giúp mình giải đáp thắc mắc về những đợt tăng giảm bất ngờ mà không có lý do nào cụ thể. Astro nếu kết hợp với PTKT là sự bổ sung hoàn hảo chứ không phải là mê tín hay quá huyền bí như nhiều người nghĩ. Vì đây là lĩnh vực nghiên cứu mới , Huy có thể rút ngắn phần nói về các nhà, cung, lý thuyết và  thực hành trên phần mềm nhiều hơn. Phòng học tiện nghi, đẹp, và thoải mái. Huy dạy nhiệt tình, chia sẻ nhiều cái hay. Cám ơn Huy đã mở khóa đào tạo rất bổ ích cho trader..”

Chị Nguyễn Tố Dung / trưởng phòng môi giới CTCK SSI

Khóa học về Astro tài chính cho tôi thấy được sự logic và lý giải một cách khoa học. Nó giúp tôi tiếp cận thêm một góc nhìn mới trong lĩnh vực tài chính, lẽ dĩ nhiên vẫn chưa đủ sâu và đủ trải nghiệm để thấm nhuần hết những kiến thức mới mẽ này.   Tôi nghĩ khung thời gian học nên dài thêm để có thể đủ lĩnh hội được ở phần cơ bản, và cần có thêm buổi chỉ chuyên về dùng phần mềm ứng dụng. Cám ơn anh Huy đã truyền đạt những tâm đắc của mình trong suốt khóa học. 

Nguyễn Tuấn / Môi giới CTCK Bản Việt
KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM
10 000 000 VND/Khóa
Số buổi học: 5
Thời gian học: Sắp xếp thỏa thuận với nhóm học viên (thường tổ chức tối thứ 3 và thứ 5 hàng tuần)
Tối đa 9 người
Cafe Bát Nhã, 73 Nguyễn Thông, P9,Q3, TP HCM
KHÓA HỌC ONLINE
10,000,000 VND/Khóa
Số buổi học:6
Thời gian học: Tối thứ 3, thứ 5, thứ 6 (từ 19h-22h)
Học thông qua skype: kết nối với minhhuy268
Đăng kí qua zalo: 0977.697.420 (Mr Huân)

THÔNG TIN CHUYÊN KHOẢN

Quý khách hàng sau khi đăng kí khóa học, tiến hành chuyển khoản vào số tài khoản bên dưới và thông báo đến email: truongminhuy1986@gmail.com hoặc gọi điện trực tiếp cho Ông Trương Minh Huy (0977.508.451).

Quý khách hàng sẽ xác nhận được emal xác nhận thanh toán cho khóa học và thông báo ngày học

 

Chủ tài khoản: Trương Minh Huy

Số tài khoản: 03544504201

Tại ngân hàng: TienphongBank (TPB) – CN: Trung Tam ban Mien Nam 1


KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

Trả lời